Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng (Himo) trân trọng gửi tới Quý Khách hàng & Đối tác lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất !

Công ty Cổ phần Him Lam Mộc Dũng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nguyên liệu ngành gỗ, sản xuất - thi công - tư vấn thiết kế nội thất.

Qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguyên liệu và nội thất, được thử lửa và tin tưởng ở những dự án lớn, đơn hàng phức tạp, Công ty đã xây dựng được đội ngũ Cán bộ - Kỹ sư có nghiệp vụ chuyên môn cao, công nhân kỹ thuật lành nghề. Nhà máy sản xuất tại Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh được trang bị máy móc, công cụ dụng cụ hiện đại, đồng bộ để sản xuất các đơn hàng chất lượng.

Bắt đầu từ 2020, Công ty chúng tôi mở rộng hoạt động sang thị trường Ván bóc và Ván ép trong và ngoài nước. Hiện tại chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới nhà cung cấp với hơn 300 xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc đảm bảo cung cấp đầy đủ chủng loại và đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trong 5 năm tới, Công ty CP Him Lam Mộc Dũng đã thiết lập mục tiêu sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành Ván bóc và Ván ép tại thị trường Việt Nam và hướng tới trở thành đơn vị xuất khẩu lớn trên khu vực tập trung vào các thị trường khắt khe nhất như Mỹ và Châu Âu…

Công ty chúng tôi luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng và Đối tác trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước nói chung và của ngành Ván bóc Ván ép nói riêng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh nêu trên, Chúng tôi luôn coi đây là “kim chỉ nam” cho các hoạt động của Công ty trong thời điểm hiện tại và trong tương lai sắp tới.

Để đạt được những điều đó thì Giá trị cốt lõi mà Chúng tôi luôn hướng đến là: Kỷ luật - Trung thực - Sáng tạo - Đồng lòng - Tỉ mỉ - Học hỏi

  • Kỷ Luật: Là khả năng tuân thủ các chuẩn mực, giá trị đạo đức, các quy tắc ứng xử và nguyên tắc của công ty; cư xử một cách nhất quán, trách nhiệm và tin cậy.
  • Sáng tạo: Là tư duy, khả năng tìm kiếm những ý tưởng và phương pháp mới trong mọi tình huống nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo mang dấu ấn Him Lam Mộc Dũng.       
  • Trung thực với bản thân, đồng nghiệp, với đối tác và với khách hàng.
  • Tỉ mỉ: Rất k, rất cẩn thận – để ý và quan tâm đến từng chi tiết, kể cả những chi tiết ít được để ý đến trong công việc của mình. Công việc nào cũng đòi hỏi có sự tỉ mỉ nếu muốn có kết quả đạt yêu cầu của khách hàng.
  • Học hỏi: Là khả năng tìm kiếm, khám phá những tri thức mới, đặt ra những thắc mắc và tìm sự hỗ trợ hoặc tự mình tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc ấy, nhằm hiểu rõ được bản chất của vấn đề.
  • Đồng lòng: Là sự chung tay về suy nghĩ và hành động của lãnh đạo, quản lý và nhân viên cùng hướng tới mục tiêu chung của công ty.

 TỔNG GIÁM ĐỐC               

PHẠM ANH DŨNG   

CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM MỘC DŨNG

1. Văn Phòng

Địa chỉ: Tầng 1 số 442 Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 32115446/448                        Fax: (024) 32115447

E-mail: mocdung.himo@gmail.com                   Website: https://himo.vn

2. Nhà máy sản xuất:

Địa chỉ: Thôn Bất Phí, Xã Nhân Hòa, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

GPKD: 0104755809 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/6/2010.

           

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo